Máy sản xuất găng tay nitrile, dây chuyền sản xuất găng tay nitrile

Máy sản xuất găng tay nitrile, dây chuyền sản xuất găng tay nitrile

Khuôn mẫu sản xuất găng tay y tế

Khuôn mẫu sản xuất găng tay y tế

 • Giá bán: Liên hệ
SKU: MK-CRM
Hãng sản xuất: Mekongceramic
Tình Trạng:Còn hàng

Có thể nói, khuôn sứ găng tay y tế hay còn gọi là khuôn mẫu sản xuất găng tay y tế đóng vai trò vô cùng quan trọng, tham gia trực tiếp từ công đoạn đầu tiên cho đến cuối cùng trong khi sản xuất găng tay trong Dây chuyền sản xuất găng tay

 • Chi tiết sản phẩm

Cung cấp khuôn găng tay ceramic – Dây chuyền sản xuất găng tay

Để sản xuất khuôn găng tay cao su đạt chất lượng phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Sau khi hoàn thiện thành phẩm, khuôn găng tiếp tục được kiểm tra và đánh giá lại lần cuối trước khi giao đến tay khách hàng. Cũng bởi vậy mà công đoạn đầu tiên bao giờ cũng là “rửa khuôn găng” trong Quy trình sản xuất găng tay cao su,găng tay nitrile.

 Đáp ứng đủ những điều kiện tiêu chuẩn, thực hiện chính xác các bước sản xuất khuôn găng chính là chìa khóa giúp khuôn găng tay y tế ceramic của Mekong Tech được các doanh nghiệp tin dùng

Vai trò của khuôn găng tay trong quy trình sản xuất

Khuôn găng tay được cố định và di chuyển trên băng chuyền qua các công đoạn sản xuất khác nhau tạo thành mô hình khép kín và làm việc liên tục. Các nhân viên và kỹ sư sẽ đóng vai trò là người quan sát để đảm bảo dây chuyền hoạt động trơn tru, không xảy ra lỗi.

Sẽ có nhiều dây chuyền sản xuất khác nhau, vì thế số lượng khuôn cần phải có cũng tương ứng để hoạt động tối đa công suất. Trung bình số lượng khuôn găng cần sử dụng trong 1 lần là 4000 – 6000 chiếc. Ngoài ra, Mekong Tech còn cung cấp theo nhu cầu khách hàng loại cho công suất lớn nhất và có thể sử dụng tới 11.000 khuôn cùng lúc. Từ những thông tin trên có thể thấy được khuôn găng tay rất quan trọng đối với mỗi nhà máy sản xuất găng tay y tế.

Vai trò của khuôn găng tay trong quy trình sản xuất

Khuôn găng tay được cố định và di chuyển trên băng chuyền qua các công đoạn sản xuất khác nhau tạo thành mô hình khép kín và làm việc liên tục. Các nhân viên và kỹ sư sẽ đóng vai trò là người quan sát để đảm bảo dây chuyền hoạt động trơn tru, không xảy ra lỗi

 

Cách kiểm tra, đánh giá sốc nhiệt – tính ăn mòn của khuôn găng

Mỗi mẫu khuôn găng nhúng ra đời sẽ được kiểm tra và đánh giá lại các tính năng một lần nữa để đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất trước khi cung cấp ra thị trường. Quá trình kiểm tra được thực hiện bởi những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm.

Tiêu chí đánh giá dựa trên tiêu chuẩn kháng hóa chất của khuôn găng không được vượt quá 0,2%. Quy trình thực hiện các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị mẫu khuôn găng với kích thước tùy chọn.
 • Bước 2: Khuôn găng được mang đi sấy trong tủ điện với nhiệt độ 100 độ C khoảng 30 phút.
 • Bước 3: Cân và ghi lại khối lượng của khuôn găng trước khi xử lý hóa chất.
 • Bước 4: Đặt mẫu khuôn găng vào trong cốc thuỷ tinh.
 • Bước 5: Cho dung dịch HNO3 30% (Test Acid) vào trong cốc chứa khuôn găng.
 • Bước 6: Đun sôi mẫu trong dung dịch HNO3 30% 27 giờ.
 • Bước 7: Rửa lại mẫu khuôn găng với nước sạch, chà với chổi trơn.
 • Bước 8: Làm nóng khuôn găng trong tủ sấy điện ở 110 độ trong 30 phút.
 • Bước 9: Cân và ghi lại trọng lượng của khuôn sau khi xử lý hóa chất. Tính toán % axit gặm mòn khuôn găng.

 

Mekong Tech – Địa chỉ chuyên sản xuất khuôn găng tay cao su uy tín,chất lượng

Chất liệu sản xuất Khuôn mẫu thông dụng được đánh giá cao nhất vẫn là khuôn ceramic.

Chúng tôi hiện đang cung cấp ra thị trường đa dạng các mẫu khuôn găng tay giá cả phải chăng. Đa dạng dịch vụ để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Cụ thể như sau:

 

 1. Nhà sản xuất: MEKONG TECH GROUP
 2. Chất liệu làm khuôn găng: ceramic
 3. Kích thước khuôn: tùy chỉnh theo yêu cầu với kích thước tiêu chuẩn: XS, S, M, L, XL
 4. Vật liệu sản xuất găng tay áp dụng: nitrile, cao su (latex), pvc, vinyl...
 5. Hình thức khuôn: khuôn đơn, khuôn đôi
 6. Phạm vi cung cấp: Giao hàng toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài.

Giá: Liên hệ báo giá tốt theo số lượng

 

Sản xuất khuôn găng tay cao su đảm bảo chất lượng, giá tốt chính là mục tiêu hướng đến của chúng tôi – Công ty TNHH ĐT và PT CN Mê Kông. Trong mùa dịch Covid chúng tôi còn đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn để hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp khuôn găng tay, khuôn nhúng găng tay giá tốt, nhiều ưu đãi nhất trên thị trường. Các loại khuôn của chúng tôi được làm từ chất liệu ceramic – sứ cao cấp; cho thành phẩm sáng bóng, độ bền cao, chịu nhiệt tốt và không dính găng tay khi lột. Giúp dây chuyền sản xuất găng tay y tế hoạt động hết công suất, nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Để liên hệ đặt hàng hoặc nhận tư vấn, hãy gọi ngay đến số hotline của chúng tôi

Sản phẩm liên quan

 • Nhà máy sản xuất găng tay y tế đạt chuẩn
  Thương lượng

  Nhà máy sản xuất găng tay y tế đạt chuẩn

  Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Công Nghệ Mê Kông là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, chuyên thiết kế chế tạo các loại máy móc và công nghệ, DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GĂNG TAY Y TẾ là sản phẩm nghiên cứu Công ty. Với kinh nghiệm lắp nhiều dây chuyền cho các nhà máy sản xuất tại Việt nam và tiếp cận được nhiều công nghệ từ Hungary, Malaysia, Đài Loan …. Chúng tôi đã thiết kế và chế tạo  ra dây chuyền sản xuất găng tay Y tế nguyên liệu từ Latex và Nitrile với nhiều ưu điểm so với các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài, chủ động về công nghệ, bảo hành bảo trì dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng.
  Xem thêm
 • Tư vấn tiền khả thi nhà máy sản xuất găng tay
  Thương lượng

  Tư vấn tiền khả thi nhà máy sản xuất găng tay

  Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất găng tay chuyến thiết kế chế tạo Dây chuyền sản xuất găng tay y tế,chuyển giao công nghệ sản xuất găng tay cao su, chuyển giao công nghệ sản xuất găng tay latex, chuyển giao công nghệ sản xuất găng tay nitrile,,Đảm bảm sản phẩm thành phẩm đạt các tiêu chuẩn TCVN, ASTM, CE...
  Xem thêm
 • Sơ đồ dây chuyền sản xuất găng tay
  Thương lượng

  Sơ đồ dây chuyền sản xuất găng tay

  Sơ đồ dây chuyền sản xuất găng tay là sơ đồ quy trình sản xuất găng tay trong dây chuyền sản xuất găng tay, tùy theo loại Dây chuyền sản xuất găng tay latex, Dây chuyền sản xuất găng tay nitrile, dây chuyền sản xuất găng tay phẩu thuật sẽ có Sơ đồ dây chuyền sản xuất găng tay hay quy trình công nghệ sản xuất găng tay khác nhau.
  Xem thêm
TOP